Công nghệ giọng nói là gì?
0914886989

Hotline bán hàng

63 Tỉnh Thành

Giao hàng Tận Nơi

Công nghệ giọng nói là gì?

MICITY.VN 4 năm trước

Công nghệ giọng nói thông minh mang tới cho người dùng những trải nghiệm mới với công nghệ 4.0

  Hiện nay với sự phát triển của công nghệ hàng loạt các thiết bị thông minh được ra đời. Một trong những công nghệ thông minh có thể kể đến hiện nay đó là công nghệ bằng giọng nói. Trong bài viết ngày hôm nay chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu về công nghệ giọng nói là gì và ứng dụng của công nghệ giọng nói trong robot hút bụi.

  Công nghệ giọng nói là gì?

  Công nghệ giọng nói vô cùng thông minh
  Công nghệ giọng nói vô cùng thông minh

  Công nghệ nhận dạng bằng giọng nói được biết đến là một chương trình máy  với một hệ thống vi xử lý lớn được tích hợp trong các thiết bị thông minh. Hiện nay công nghệ này đã được tích hợp ngay trên ứng dụng điện thoại thông minh.
  Mặc dù hiện nay công nghệ nhân tạo Ai với khả năng nhận diện bằng giọng nói không còn quá xa lạ và được sử dụng khá phổ biến trên các sản phẩm thông minh, nhưng hiện nay vẫn giành được rất nhiều sự quan tâm  của giới người dùng ưa thích công nghệ.
  Công nghệ thông minh, thông qua ứng dụng cho phép robot có thể nhận diện giọng nói, nhận diện hình ảnh và nhận diện được cả văn bản.

  Ứng dụng của công nghệ giọng nói trong robot hút bụi

  Công nghệ giọng nói thông minh trên robot hút bụi và trên app quản lý robot là một sản phẩm công nghệ được lập trình riêng. Thông qua công nghệ này người dùng có thể điều khiển được robot nhà tình từ xa vô cùng tiện lợi. 

  Công nghệ giọng nói đem tới nhiều ứng dụng
  Công nghệ giọng nói đem tới nhiều ứng dụng

  Để hỗ trợ sử dụng chức năng, công nghệ điều khiển bằng giọng nói người dùng sẽ được hỗ trợ thông qua table hoặc smartphone. Thông qua ứng dụng thông minh này người sử dụng có thể điều khiển tắt bật nguồn, thiết lập lịch làm việc cho robot. Thay vì sử dụng hệ thống điều khiển bằng tay truyền thống thì hiện nay khi sử dụng các thiết bị hiện đại như robot hút bụi thông minh thì người dùng có thể điều khiển robot qua giọng nói.
  Và cũng thông qua ứng dụng thông minh này bạn có thể theo dõi được quá trình làm việc của robot hút bụi thông minh và có thể đưa ra những thay đổi phù hợp trong quá trình máy di chuyển để đạt hiệu quả làm sạch tốt nhất.
  Hiện nay các dòng sản phẩm robot hút bụi ecovacsrobot hút bụi xiaomi phiên bản quốc tế được tích hợp công nghệ này. Nếu muốn trải nghiệm thử công nghệ này bạn có thể chọn mua cho mình một thiết bị robot hút bụi thông minh để sử dụng. Trên đây là một số tìm hiểu về công nghệ giọng nói và ứng dụng công nghệ giọng nói trong robot hút bụi. Hy vọng bài viết trên  sẽ giúp bạn có một cái nhìn tổng quan về các sản phẩm robot hút bụi cũng như công nghệ nhận diện giọng nói thông minh

  Tin Liên Quan

  0 Đánh giá

  Chọn đánh giá của bạn