Hướng dẫn cài App Ecovacs Home đơn giản, chi tiết nhất
0914886989

Hotline bán hàng

63 Tỉnh Thành

Giao hàng Tận Nơi

Hướng dẫn cài App Ecovacs Home đơn giản, chi tiết nhất

MICITY.VN 2 năm trước

Ecovacs Home - ứng dụng thông minh hỗ trợ người dùng điều khiển vận hành robot hút bụi nhanh chóng, đơn giản trên điện thoại thông minh. Cùng tham khảo cách cài App Ecovacs Home chi tiết ngay dưới đây

  Ứng dụng Ecovacs Home là một ứng dụng được thương hiệu ecovacs phát triển với mục đích giúp người dùng điều khiển robot hút bụi ecovacs một cách đơn giản, nhanh chóng chỉ thông qua một thao tác ngay trên điện thoại thông minh. Nhằm giúp người dùng cài đặt app Ecovacs Home thuận tiện và dễ dàng, chúng tôi đã liệt kê các bước thực hiện chi tiết ngay dưới đây. Cùng đón đọc bạn nhé!
  Tải App Ecovacs Home

  Đây là bước đầu tiên và quan trọng để bạn tiếp cận và tiến hành quá trình cài đặt app. Đối với cả hai hệ điều hành là iOS (App Strore) và Androi (CH Play) , Ecovacs Home đều hỗ trợ ứng dụng thông minh. Mở thanh tìm kiếm và gõ “Ecovacs Home”, sau đó nhận nút tải về.

  Đăng ký tài khoản Ecovacs và đăng nhập

  Đối với hai phiên bản khác nhau là quốc tế và nội địa thì cách cài app Ecovacs Home cũng khác nhau. Cụ thể\

  Phiên bản quốc tế

  Với phiên bản này, bạn sẽ được sử dụng sản phẩm với các tiêu chuẩn và tính năng hiện đại nhất. Đặc biệt không bị hạn chế tính năng nào và được bảo mật thông tin cá nhân trong quá trình đăng nhập tài khoản. Khi mở ứng dụng lần đầu tiên dòng chữ cảm ơn người dùng với nội dung “Thank you for choosing Ecovacs” sẽ được hiển thị trên màn hình chính.
  Các bước lựa chọn bao gồm:
  1. Region: Vietnam
  2. Language: English.
  3. Tích vào: Agree User Agreement và Agree Privacy Policy để đồng ý với chính sách sử dụng và bảo mật của Ecovacs.


  Tiếp theo tiến hành đăng nhập hoặc tạo một tài khoản quốc tế để bạn cũng như các thành viên trong gia đình đều có thể sử dụng. Cụ thể:
  - Nhập email đăng ký: bạn nên sử dụng email cá nhân để thuận tiện cho việc theo dõi cũng như sử dụng robot. Đồng thời nếu bị mất mật khẩu hoặc vô tình quên thì quá trình lấy lại mật khẩu cũng vô cùng đơn giản.


  - Tạo password: nên sử dụng mật khẩu với 6 ký tự, đảm bảo độ an toàn cũng như bảo mật cho tài khoản.
  - Nhấp chọn: “Receive product and service recommendations from ECOVACS HOME” nếu bạn muốn nhận các thông báo về sản phẩm mới của Ecovacs đến email của bạn. Cuối cùng chọn “Register“.
  Đến đây bạn đã tạo xong tài khoản Ecovacs Home và được chuyển đến giao diện chính của app.

  Phiên bản nội địa

  Không có quá nhiều sự khác biệt đối với phiên bản này ngoài việc bạn phải tốn thêm một khoản chi phí để mua tài khoản ID Ecovacs. Do để kết nối được với máy nội địa bạn phải chọn vùng China trong phần Region. Có thể thấy sự khác biệt chủ yếu là server Trung Quốc để điều khiển và vận hành. Trong một số trường hợp khi máy chủ tiến hành nâng cấp hệ thống, robot sẽ bị mất kết nối với app và bạn không thể điều khiển robot thông qua điện thoại thông minh. Sau khi có ID và Password Ecovacs bạn tiến hành đăng nhập như bình thường.

  Kết nối với robot hút bụi

  Để thiết lập kết nối với robot hút bụi, bạn cần cho phép ứng dụng truy cập vị trí. Bạn mở quyền truy cập vị trí trong phần cài đặt điện thoại và cho phép sử dụng vị trí khi mở ứng dụng.
  Trên màn hình chính của ứng dụng tiến hành các bước như sau: 
  - Chọn “Add a Robot” và chọn tên robot mình đang sử dụng hoặc nhập vào mục Search. Ngoài ra có thể sử dụng chức năng Quét QR Code để nhận diện robot bạn đang sử dụng.


  - Chọn mạng wifi bạn muốn robot kết nối, sau đó nhập mật khẩu. Lưu ý khi thiết lập nên để robot ở dock sạc và trong khoảng cách gần nhất với ổ wifi.


  - Tiếp theo gạt công tắc nguồn nằm trên phần thân robot từ vị trí “i” sang “o” (từ trái sang phải).


  - Nhấn và giữ nút reset wifi bên cạnh công tắc nguồn khoảng 5 đến 10 giây đến khi phát ra âm báo.
  - Chọn “Go to Settings” và đến phần cài đặt trên điện thoại, trong phần wifi bạn chọn wifi của robot có tên “Ecovacs-xxx”.


  - Quay lại giao diện ứng dụng chính, sau khoảng 10 đến 15 giây kết nối sẽ được thiết lập tự động. Hình ảnh robot sẽ được hiển thị trên màn hình ứng dụng. Lúc này bạn đã kết nối thành công ứng dụng Ecovacs Home trên điện thoại của mình.


  Sau khi cài ứng dụng Ecovacs Home bạn có thể tiến hành cài đặt một số chế độ như: độ ẩm cho khăn lau, hẹn giờ cho máy làm việc, thiết lập các chế độ làm sạch, thiết lập tường ảo,...
  Trên đây là toàn bộ các bước hướng dẫn cài App Ecovacs Home. Hy vọng với những thông tin chi tiết trên đây bạn có thể dễ dàng sử dụng và cài đặt được robot đơn giản ngay trên ứng dụng.

  Tin Liên Quan

  0 Đánh giá

  Chọn đánh giá của bạn